DANH MỤC
menutrai

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC TẠI NHẬT BẢN ĐỢT THÁNG 1,4,7,10 / 2017

4/5/2017 2:26:10 AM
Nhật Bản là một trong những đất nước hiếm hoi trên thế giới cho phép du học sinh đi làm thêm. Nếu cố gắng bạn có thể tự lập sau 6 tháng tới 1 năm, không cần sự hỗ trợ kinh tế của gia đình, để rút ngắn giai đoạn trên mời bạn tham gia chương trình du học Nhật Bản TRỰC TIẾP cùng Nhật Ngữ Tokyo.

Đảm bảo công việc làm thêm 100%.

Sau khi qua Nhật 1 tháng

Có thể tự lập sớm

Sau khi tốt nghiệp được hỗ trợ

 tìm trường, tìm việc

Chọn đúng được con đường mình mong muốn

 

 

5 Điểm hấp dẫn của chương trình du học cùng Nhật Ngữ Tokyo

1. Chỉ phải trả trước 06 tháng học phí và tiền nhà làm giảm gánh nặng ban đầu cho học sinh.

2. Đảm bảo công việc làm thêm 100% giúp học sinh có thể tự lập sớm.

3. Sau khi học sinh tốt nghiệp được nhà trường hỗ trợ tìm trường, tìm việc. Đây là yếu tố quan trọng định hướng cho học sinh chọn được đúng con đường mình mong muốn.

4. Không thu bất kỳ một khoản phí nào từ học sinh, giảm thiểu chi phí du học từ 2000-3000USD so với các công ty và trung tâm du học khác

 

5. Được đại diện của trường trực tiếp hướng dẫn làm hồ sơ, miễn toàn bộ phí nhập học, phí xét tuyển, phí làm visa và phí nộp hồ sơ lên cục XNC ...

6Làm lại được các hồ sơ khó nhất , các trường hợp đã từng bị trượt visa nhiều lần không đi được Nhật từ các trung tâm khác. Bị các trung tâm khác từ chối không làm được hồ sơ du học

 

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, cây và ngoài trời

 

Chi phíCó 2 mức chi phí, tùy theo khu vực

Khu vực A: Gói chi phí 9.000USD bao gồm: Tokyo, Saitama, Chiba, Kanagawa. Đây là khu vực thủ đô và các thành phố vệ tinh, có nhiều trường tiếng và là trung tâm kinh tế văn hóa.

Khu vực B: Gói chi phí 6.800USD bao gồm: Tochigi, Gunma, Toyama, Fukuoka, Saga, lbaragi

Đây là các TP có môi trường sống dễ chịu, chi phí sinh hoạt rẻ, có nhiều cơ hội giao lưu với người bản xứ.

Công việc làm thêm: Các bạn sẽ được lựa chọn làm việc tại các công trường sản xuất cơm hộp, cơm nắm cho một chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng của Nhật, công trường chỉ cách ga tàu điện 10 phút tiện lợi cho việc di chuyển, một số công trường sẽ có xe đưa đón tới ga nên rất thuận tiện cho việc đi lại. Các bạn sẽ cảm thấy rất tự hào khi các sản phẩm do chính mình làm ra được bày bán tại các cửa hàng ngoài phố.

Điều kiện đăng ký: Là các em học sinh có sức khỏe tốt, tinh thần chịu khó, cầu tiến, đạo đức tốt, tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, tu nghiệp sinh mới về nước muốn quay lại Nhật Bản

Điều đặc biệtKhi học sinh tham gia chương trình du học Nhật Bản cùng Nhật Ngữ Tokyo các em sẽ được thỏa sức tìm hiểu và chọn trường phù hợp với khả năng và điều kiện kinh tế của gia đình.

 

 ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

  • Tốt nghiệp THPT trở lên. Tuổi từ 18 đến 30

  •  Những em học sinh dưới 18 tuổi, đang học cấp 3 cũng có thể đăng ký du học tại Nhật Ngữ TOKYO. Chúng tôi sẽ tiếp nhận hồ sơ, và đào tạo tiếng Nhật

    cho các em từ 3 tháng đến 1 năm

    Tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam là một lợi thế.
  •  Không yêu cầu phải biết tiếng Nhật từ trước trung tâm sẽ đào tạo ngoại ngữ cho các bạn trước khi xuất cảnh. đảm bảo học viên có thể nói và viết tiếng Nhật đơn giản thành thạo sau khóa học.

  • Các bạn tu nghiệp sinh cũng có thể tham gia ngay khi mới về nước.

  •  Những trường hợp khó như: tu nghiệp sinh đã từng bị từ chối Visa, học sinh không thể tự làm chứng minh tài chính, du học sinh

     lớn tuổi…

  • Các bạn đã bị trượt Visa từ các trung tâm du học khác chuyển sang.

HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN CỦA BẠN BAO GỒM: 

 CÁC GIẤY TỜ LIÊN QUAN ĐẾN CÁ NHÂN.

1.   Giấy khai sinh (bản sao)

2.   Bằng tốt nghiệp THPT, Trung C ấp, Cao  đẳng, Đại học (nếu có). (bản gốc)

3.   Học bạ THPT hoặc bảng điểm nếu đã tốt nghiệp Trung C ấp, Cao  đẳng, Đại học (bản gốc).

4.   Chứng minh thư nhân dân (bản công chứng).

5.   Sổ hộ khẩu (bản công chứng).

6.   8 ảnh 3x4 và 8 ảnh 4x6 mới chụp trong vòng 3 tháng tr ở lại (không nhận ảnh Photoshop).
7.   Hộ chiếu (nếu có).
8.   Giấy chứng nhận năng lực tiếng Nhật (JLPT hoặc NAT-TEST) (nếu có).
9.  Nếu là Tu Nghiệp Sinh v ề nước cần nộp: Ch ứng chỉ hoàn thành Tu Nghiệp Sinh, Hợp  đồng Tu nghiệp.
10.  Giấy xác nhận quyền sử dụng đất (bản công chứng).
CÁC GIẤY TỜ LIÊN QUAN ĐẾN NGƯỜI BẢO TRỢ TÀI CHÍNH.

Giấy Chứng minh nhân dân của người bảo trợ tài chính. (bản công chứng).

 

 

NƠI TIẾP NHẬN HỒ SƠ 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NAM NHẬT

Số 59 Ngách 26 Ngõ Thái Thịnh 2, Phố Yên Lãng,( hiên tại là số 59 ngõ 82 phố Yên Lãng)  Quận Đống Đa, Hà Nội

Phone : (04)3938 1609 /  (04) 66572545   Fax : (04) 66572546. Hotline: 093.673.8833/098.710.9387

Email : nhatngutokyo@gmail.com, duhocnamnhat@gmail.com

Video
Tư vấn - Hỗ trợ

Tư vấn du học:093.673.8833

Tư vấn học tiếng:093.673.8833

(04).39381609
093.673.8833 - 096.265.1645
Hệ thống nhật ngữ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO NAM NHẬT

Số 59 Ngách 26 Ngõ Thái Thịnh 2, Phố Yên Lãng,( hiên tại là số 59 ngõ 82 phố Yên Lãng)  Quận Đống Đa, Hà Nội

Phone : (024) 66572545   Fax : (024) 66572546. Hotline: 093.673.8833

Email : nhatngutokyo@gmail.com, duhocnamnhat@gmail.com

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ NAM NHẬT

& TRUNG TÂM NHẬT NGỮ TOKYO

Số 59 Ngách 26 Ngõ Thái Thịnh 2, Phố Yên Lãng,( hiện tại là số 59 ngõ 82 phố Yên Lãng) Quận Đống Đa, Hà Nội

ĐT:   (024) 66572545  . Hotline: 093.673.8833

Email: nhatngutokyo@gmail.com

 

CHI NHÁNH GIẢI PHÓNG - HÀ NỘI

Ngõ 563 Giải Phóng-phòng 216-tập thể Bộ Công An
Hà Nội
ĐT: 046.686.4463/ Hotline: 093.463.7996/ 090.659.9428- Mr. Dũng
 
 
CHI NHÁNH CHÍ LINH - HẢI DƯƠNG 
Đường Nguyễn Trãi - Sao Đỏ - Chí Linh - Hải Dương
ĐT: 098 9907423 - Mr Quang
 
 
ô